มาแล้ว วิธีฮีลใจคนโสด ฉบับยาแรง แบบไม่ต้องพึ่งน้ำใบบัวบก

วันจันทร์ ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566
มาแล้ว วิธีฮีลใจคนโสด ฉบับยาแรง แบบไม่ต้องพึ่งน้ำใบบัวบก

❤️วิธีแรก ก่อนวันวาเลนไทน์ ดูซีรีส์วนไปค่ะเอาให้ติด 5555 พรุ่งนี้วาเลนไทน์รับรองเราจะไม่โฟกัสอย่างอื่น 

เราจะอยากรีบกลับบ้านแล้วไปดูซีรีส์ตอนที่เราดูค้างเอาไว้ 😂 😂 😂 

..

❤️ขั้นตอน 2 ตื่นเช้าวันที่ 14 ไม่มีแฟนให้บอกรักไม่เป็นไร สิ่งสำคัญที่เราขาดไม่ได้ คือโทรไปบอกรักคุณพ่อคุณแม่กันค่ะ

คนที่รักเราสุดหัวใจ ไม่ว่าเราจะโสดหรือมีคู่ แถมขอพรท่านกันได้แบบจุกๆ ไม่มีพรใดประเสริฐเท่าพ่อแม่อีกแล้วบอกเลยย 👨‍👩‍👧‍👧 ☺️

..

❤️ขั้นตอน 3 เลิกงานปุ๊บ อย่าได้แวะไหน คนมีคู่จะเดินควงแขนเดินเต็มกันไปหมด กลับบ้านค่ะ กลับบ้านนนน สั่งของที่ชอบมากินที่บ้าน 

จะชานม ไข่มุก เค้ก หมูกระทะ จิ้มจุ่ม สั่งมาเลยค่ะ เอาที่ชอบ คิดสะว่าเป็นวัน ชีทเดย์ ให้รางวัลตัวเอง หรือจะชวนเพื่อนที่โสดมาเปิดตี้กันที่บ้านก็ได้ กินไปดูซีรีส์ไปเพลินๆแน่นอน 💪🏻

..

❤️ขั้นตอน 4 ซักประมาณทุ่มนึงช่วงเวลาสุดพีค คนมีคู่จะกระจองอแงเต็มเฟสบุ๊คกันไปหมด เรียกกันได้ว่าทั้งหน้าฟีด คนโสดแทบจะไม่มีที่ยืนกันเลยทีเดียว แนะนำ “หยุดไถมือถือ” ซัก 1 วันไปเลยค่ะ หลัง 1 ทุ่ม 🤣😆 555 

..

❤️ขั้นตอน 5 เข้านอนเที่ยงคืน อย่าดูซีรีส์จนดึกเกินไป เดี๋ยวหน้าจะกลายเป็นหมีแพนด้า หาคู่ไม่ได้อีก 🐼 จะหาว่าแอดมินไม่เตือน 😂 ก่อนนอนสวดมนต์วนไป แผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวร ขอพรคุณพระคุณเจ้าขอให้เจอคนที่ดีๆ ในเร็ววัน แต่ถ้าคนไม่ดีก็ไม่ต้องมาค่ะ 🤣และที่สำคัญอย่าลืมบอกรักตัวเองก่อนนอน...ขอบคุณตัวเองที่ถึงแม้ว่าโสดก็เข้มแข็ง...ถึงแม้ว่าจะไม่มีใครดูแลแต่เราก็ดูแลตัวเองได้ 

กอดตัวเองซักครั้ง แล้วก็ขอให้ทุกคนนอนหลับฝันดีค่ะ ☺️

.

💥💥แอดมินขอเป็นกำลังใจให้คนที่โสดทุกคน สามารถฝากร้านความโสดใต้โพสนี้ได้ฟรี 😁....ส่วนคนที่ไม่โสดจะโพสอะไรก็ปราณีคนโสดกันหน่อยนะค้าา 😆🤣

.

💓happy valentine's day 💓 ค่ะทุกคน จุ๊บๆ 🙆‍♀️